VIETSACH.VN – DỊCH VỤ VIẾT SÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Trong quá trình làm việc trong ngành xuất bản chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu viết sách, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Có người mong muốn viết một quyển hồi ký cá nhân để lại cho con cháu, có người muốn viết ra những ký ức riêng bấy lâu nay cất giữ. Hay những tổ chức, doanh nghiệp muốn viết ra những quyển sách truyền cảm hứng, thổi hồn vào những quyển sách biến chúng thành “vật phẩm” truyền thông đầy giá trị.

Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi – những người giàu kinh nghiệm trong ngành xuất bản và truyền thông đã cùng ngồi lại với nhau để cho ra đời trang Vietsach.vn – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp.

Với mong muốn viết ra những quyển sách giá trị và đầy ý nghĩa để cảm ơn chính chủ nhân, những người đang cất giữ những câu chuyện, những ý tưởng sẽ thành sự thật.

Với quan niệm, mỗi người là một quyển sách hay, những câu chuyện, những ý nghĩ bất chợt dù là nhỏ bé cũng luôn ẩn chứa những giá trị lớn lao, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người hoàn thành một cách dễ dàng quyển sách của riêng mình.

Ngoài những cây bút giàu kinh nghiệm, với khả năng sáng tạo và kỹ thuật viết tốt, chúng tôi còn có đội ngũ các cộng tác viên là các cây bút trẻ, nhà văn, nhà báo… hỗ trợ đắc lực và tham gia trực tiếp vào dự án nếu bạn cần.

Bên cạnh đó, với thế mạnh làm truyền thông lâu năm, chúng tôi có hệ thống những kênh hỗ trợ bạn trong việc phát hành cũng như marketing sách một cách tốt nhất.


Công ty TNHH LAABMEDIA đã xây dựng nên một hệ sinh thái trong ngành sách gồm: 

+ GEMBOOKS: Thương hiệu sách mới ra mắt tư năm 2024, định hướng phát triển dòng sách thiếu nhi và kỹ năng của các tác giả Việt Nam
(Thông tin một số đầu sách tại đây: https://bookcity.vn/collections/gembooks)

+ BOOKCITY.VN: Thương hiệu phát hành sách, đưa sách đến tay độc giả với website Bookcity.vn và các gian hàng trên sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok

+ Các cộng đồng sách:

– Cộng đồng đọc sách Sách Hay Tôi Đọc với hơn 30.000 thành viên: https://www.facebook.com/groups/khonggiansach

– Fanpage Nghệ thuật và Sách với hơn 150.000 thành viên: https://www.facebook.com/nghethuatvasach

– Cùng nhiều fanpage khác với lượng thành viên từ vài ngàn đến hàng chục ngàn.

———————————-
Vietsach.vn – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp
ĐT: 0903746399 (Mr. Trần Lâm)
Email: ladintran@gmail.com