Khi bạn hoàn thành xong quyển sách của riêng mình, có thể do bạn tự viết hoặc dịch vụ viết sách thực hiện thay mặt bạn thì khâu hoàn thiện bạn luôn là người phải kiểm tra. Trong rất nhiều phần, thì mục Giới thiệu sách được xem là phần cũng không kém phần quan trọng để nâng tầm quyển sách của bạn.

Để viết lời giới thiệu cho một quyển sách là điều không hề dễ dàng. Hôm nay, Viết Sách sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin để bạn nắm bắt để quyển sách của riêng mình thật hoàn chỉnh.

+ Lời giới thiệu sách từ nhà xuất bản

Nhà xuất bản thường cũng sẽ có đôi dòng giới thiệu cho quyển sách của các tác giả, tuy nhiên không phải quyển sách nào cũng dược các nhà xuất bản viết. Lời giới thiệu từ các nhà xuất bản uy tín sẽ giúp quyển sách của bạn đáng tin cậy hơn với bạn đọc.

+ Lời giới thiệu sách từ đơn vị xuất bản

Các đơn vị xuất bản, dịch vụ viết sách cũng sẽ có lời giới thiệu quyển sách của bạn. Thường lời giới thiệu lúc này sẽ giúp bạn đọc gợi mở, kích thích bạn đọc. Nên tác giả cũng cần lưu ý, tránh trường hợp nhiều công ty viết sách muốn nhân tiện thêm tên thương hiệu, đánh bóng thêm thương hiệu của họ quá mức mà quên đi mục đích ý nghĩa chính của lời giới thiệu. Đối với trường hợp này tác giả cần lên tiếng để bảo vệ quyển sách của mình.

+ Lời giới thiệu sách từ tác giả

Bạn là tác giả, dù là người chì đưa ra ý tưởng và thuê dịch vụ viết sách thì bạn cũng nên có đôi dòng giới thiệu để bạn đọc cảm nhận được sự gần gũi, cũng như truyền tải cảm xúc đến bạn đọc tốt hơn.

+ Lời giới thiệu từ người có ảnh hưởng, tổ chức uy tín

Được một người nổi tiếng, có ảnh hưởng hoặc một đơn vị, tổ chức uy tín viết đánh giá, giới thiệu hẳn sẽ giúp nâng tầm quyển sách của bạn lên. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý khi chọn người ảnh hưởng cũng như các công ty, tổ chức phải liên quan đến nội dung quyển sách. Ví dụ, bạn viết một quyển sách về marketing thì bạn có thể nhờ những người nổi tiếng trong giới marketing hoặc các công ty có tiếng về marketing, đào tạo marketing viết lời giới thiệu, như vậy phù hợp hơn là bạn nhờ một nhà văn mà không hiểu gì về marketing viết.

Vài ngày trước, Viết Sách có nhận được một quyển sách của một tác giả gửi để nhờ phát hành sách. Sau khi xem qua, chúng tôi nhận thấy đây là một quyển sách nội dung hay, nhưng giá sách và các vật phẩm bán kèm theo khá đắt, tuy nhiên vấn đề ở chỗ quyển sách đã bị giảm sức hút vì thiết kế bìa và lời giới thiệu cho quyển sách bị công ty dịch vụ viết sách lạm dụng đưa tên thương hiệu họ vào quá nhiều.

Khi cần bất kỳ thông tin gì về xuất bản sách, dịch vụ viết sách, hãy liên hệ Viết Sách – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để có một sản phẩm tốt nhất.

Cảm ơn,

Vietsach.vn

Thông tin liên hệ Viết Sách – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp:
DT: 0903746399 (Mr. Trần Lâm)
Email: ladintran@gmail.com
Viết lời giới thiệu sách và những điều lưu ý